CÂU CHUYỆN CỦA NHÀ HỮU CƠ!

NHÀ HỮU CƠ ra đời với mong muốn mua bán trao đổi những sản phẩm hữu cơ tử tế. Chúng mình luôn luôn hướng đến sức khỏe của cộng đồng, mang lại những giá trị dù là nhỏ bé cho xã hội.

Bên cạnh việc bán hàng, chúng mình còn thực sự mong muốn hơn tất thảy là được chia sẻ những kinh nghiệm về hành trình hình thành thói quen của mọi người cho lối sống ĂN SẠCH-SỐNG LÀNH – SỐNG KHỎE mỗi ngày.

Giữa thị trường hàng hóa sản phẩm thật – giả lẫn lộn, NHÀ HỮU CƠ còn mang trong mình một khát vọng nhỏ nhoi sẽ là một điểm tựa, địa chỉ tin cậy cho những ai bước vào con đường sống Xanh; sẽ là nơi gắn kết, trao gửi niềm tin – sự an lành tới mọi người – bán hàng tận tâm, tận lực.

Vì vậy, ngày ngày chúng mình vẫn không ngừng học hỏi, cập nhật thêm kiến thức và lựa chọn những sản phẩm tốt cho sức khỏe để xin được gửi gắm, chia sẻ tới mọi người.

Mỗi món hàng được trao đi là cả tấm chân tình của chúng mình mang gửi theo nó.

Nhà Hữu Cơ – Ngôi nhà của những an lành!

Các bạn biết không, thiên nhiên chính là cổ đông lớn nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta đó. Vì vậy, sử dụng các thức ăn có nguồn tự nhiên giúp bạn khỏe mạnh và an lành hơn ở cả thân và tâm, giảm nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm và sống lâu hơn…

Nhà Hữu Cơ tin tưởng vào thực phẩm sạch sẽ làm thay đổi lối sống và sức khỏe của con người tốt hơn.

Nhà Hữu Cơ – nơi trao gửi niềm tin và sự an lành tới mọi người!

Chúng mình luôn ở đây, sẵn lòng trao gửi đến bạn những sản phẩm an lành!

Thương mến cảm ơn các bạn rất nhiều và chúc các bạn sống khỏe, bình an!

———————–

🔸 NHÀ HỮU CƠ

☎️ Hotline: 088 975 3839

🔸 Số 4 Ngõ 14 Mễ Trì Hạ – P.Mễ Trì – Q.Nam Từ Liêm – HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *